Pages

Ads 468x60px

Saturday 28 September 2013

ಬಾಂಬೇ ಟೋಸ್ಟ್







ಬ್ರೆಡ್ ಇದೆ,  ಹಾಲು ಇದೆ,  ಸಕ್ಕರೆ ಇದೆ.
ಕಾವಲಿಗೆ ತುಪ್ಪ ಸವರಿ ಒಲೆ ಮೇಲೆ ಇಟ್ಟಾಯ್ತೇ,
ಒಂದು ಲೋಟ ಹಾಲಿಗೆ ಎರಡು ಚಮಚಾ ಸಕ್ಕರೆ ಕರಗಿಸಿ ಒಂದು ತಪಲೆಗೆರೆದು ಇಟ್ಟು ಕೊಳ್ಳಿ.
ಕಾವಲಿ ಬಿಸಿಯಾಗಿದೆ,  ಒಂದೊಂದೇ ಬ್ರೆಡ್ ಸ್ಲೈಸನ್ನು ಹಾಲಿಗೆ ಇಳಿಸಿ ಕೂಡಲೇ ತೆಗೆದು ಕಾದ ತವಾ ಮೇಲೆ ಹಾಕಿ.  ಒಂದೇ ಬಾರಿ 3-4 ಬ್ರೆಡ್ ತುಂಡುಗಳನ್ನು ಹಾಕಬಹುದು.  ಕವುಚಿ ಹಾಕಿ ತೆಗೆಯಿರಿ.
ಬಿಸಿ ಬಿಸಿಯಾಗಿ ತಿನ್ನಿ,   ಬಾಂಬೇ ಟೋಸ್ಟ್ ಅನ್ನಿ.

ಚಿಕ್ಕಮಕ್ಕಳು ಅನ್ನ, ತಿಂಡಿ ತಿನ್ನಲು ರಂಪಾಟ ಮಾಡುವುದು ಸಹಜ,   ಬಿಸಿ ಬಿಸಿಯಾದ ಈ ಬಾಂಬೇ ಟೋಸ್ಟ್ ಮಕ್ಕಳ ಮನ ಗೆಲ್ಲುವುದರಲ್ಲಿ ಸಂಶಯವೇ ಇಲ್ಲ.
ಹಾಲು ಹಾಗೇನೇ ಕುಡಿಯಲು ಇಷ್ಟಪಡದ ಮಕ್ಕಳಿಗೆ ಹೀಗಾದರೂ ಹಾಲು ದಕ್ಕೀತು.
ಮನೆಯಲ್ಲಿ ದೋಸೆ, ಇಡ್ಲಿ ಮಾಡಿಕೊಡಲು ಯಾರೂ ಇಲ್ಲದಿದ್ದಾಗ ಹೀಗೆ ಬ್ರೇಕ್ ಫಾಸ್ಟ್ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು,  ಹೋಟಲ್ ಖರ್ಚು ಉಳಿತಾಯ.
ಸಂಜೆಯ ವೇಳೆ ಟೀ ಜತೆ ಇನ್ನೂ ಚೆನ್ನಾಗಿರುತ್ತದೆ.

Posted via DraftCraft app

0 comments:

Post a Comment