ದಿಢೀರ್ ಅಡುಗೆ ಆಗಬೇಕೇ,
2 ಉದ್ದಿನ ಹಪ್ಪಳ ಕರಿಯಿರಿ.
ಕೈಯಲ್ಲಿ ಹುಡಿ ಮಾಡಿ,
ತಪಲೆಗೆ ಹಾಕಿ,
2 ಸೌಟು ದಪ್ಪ ಮೊಸರು ಎರೆಯಿರಿ.
ಶುಂಠಿ ಚಿಕ್ಕದಾಗಿ ಹೆಚ್ಚಿ ಹಾಕಿ,
ಹಸಿಮೆಣಸು ಕೂಡಾ ಹಾಕಬಹುದು.
ಮೇಲಿನಿಂದ ಪುಟ್ಟ ಒಗ್ಗರಣೆ ಚಟಪಟಾಯಿಸಿ,
ರುಚಿಗೆ ಸೂಕ್ತ ಪ್ರಮಾಣದಲ್ಲಿ ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿ ಕಲಕುವಲ್ಲಿಗೆ ಈ ಪುಟ್ಟ ವ್ಯಂಜನ ಸಿದ್ಧವಾದಂತೆ.
ಮನೆಯಲ್ಲಿ ವಿಶೇಷ ಭೂರಿಭೋಜನ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳಿದ್ದಾಗ ಹಪ್ಪಳ ಕರಿದದ್ದು ಉಳಿದೇ ಉಳಿಯುತ್ತದೆ. ಗರಿಗರಿಯಿದ್ದಾಗಲೇ ಗಾಳಿಯಾಡದ ಪ್ಲಾಸ್ಟಿಕ್ ಕವರ್ ಒಳಗೆ ಸಂಗ್ರಹಿಸಿಟ್ಟರೆ ಕೆಲವು ದಿನ ತಾಜಾ ಆಗಿ ಇರುತ್ತದೆ. ಮತ್ತೂ ಮುಗಿಯಲಿಲ್ಲಾಂದರೆ ಈ ಥರ ಹಪ್ಪಳದ ಗೊಜ್ಜು ಸವಿಯಿರಿ.
0 comments:
Post a Comment